Thùng nhựa vuông, bồn nhựa vuông 500l, bồn nhựa nuôi cá

Thùng nhựa vuông 500l là một trong những mẫu bồn nhựa quen thuộc, được rất nhiều khách hàng lựa chọn để dùng làm thùng nhựa nuôi cá, nuôi thủy – hải sản,… Với độ bền cao, thân thiện với môi trường, lại có giá thành tương đối tiết kiệm, các loại bể nhựa đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Các mẫu thùng nhựa 500l phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện đang có hai mẫu thùng nhựa 500l phổ biến là thùng vuông 500l và thùng tròn 500l.

Thùng nhựa tròn M500 – dung tích 500l

– Kích thước (Miệng x Đáy x Cao):  108x82x77cm

– Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh

Đây là loại thùng có dạng hình trụ tròn, có miệng rộng, thường được dùng để:

  • Đựng nước
  • Nuôi cá giống, tôm giống,…
  • Làm bồn chứa hóa chất, chất lỏng, thực phẩm, các chất dung môi,…
  • Làm bồn trộn

Thùng nhựa vuông K500 – dung tích 500l

– Kích thước (DxRxC):  132x95x66cm

– Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh

Cũng có dung tích 500l như mẫu thùng nhựa tròn, nên mẫu thùng nhựa vuông 500l này cũng có các công dụng tương tự như mẫu thùng tròn, tuy nhiên với thiết kế vuông vắn mẫu thùng nhựa này giúp khách hàng sẽ có nhiều phương án trong việc vận chuyển, sử dụng ở nhiều địa điểm, nhiều vị trí khác nhau.

Những ưu điểm của thùng nhựa 500l làm từ nhựa HDPE

Là sản phẩm làm từ nhựa HDPE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cho khả năng chống cong vênh, nứt vỡ, chịu va đập tốt và thích ứng tốt với mọi điều kiện môi trường, thời tiết.

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, không bị biến dạng khi để dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài.

Các sản phẩm thùng nhựa 500l đều được thiết kế với phần đáy nhỏ hơn, nhằm có thể xếp chồng nhiều sản phẩm lên nhau, thuận lợi cho quá trình vận chuyển.
Là sản phẩm làm từ nhựa nên khối lượng của các mẫu thùng nhựa 500l thường nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm làm từ chất liệu khác có cùng dung tích. Bên cạnh đó, mức giá của các sản phẩm thùng nhựa 500l này cũng rẻ hơn rất nhiều.

 

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng nhựa, khay nhựa số lượng lớn với mức giá tốt nhất thị trường thì chắc chắn Bluesky Việt Nam là cái tên mà khách hàng không thể bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.