Thùng rác nhựa là loại thùng đựng rác hoặc hỗ trợ cho việc thu gom rác đến nơi xử lý một cách dễ dàng. Người dùng thường ưa chuộng và lựa chọn mua chất liệu bằng nhựa hơn so với các loại thùng rác khác. Với những ưu điểm như: Thùng đựng rác có nắp ngăn mùi, bền đẹp, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển (có bánh xe)… Các loại thùng rác sản xuất bằng chất liệu HDPE và Composite là loại thùng được sử dụng phổ biến.

Thùng rác nhựa HDPE và ưu điểm:

Bên cạnh thùng rác Composite thì thùng rác nhựa HDPE cũng được sử dụng rất nhiều. Thùng rác nhựa HDPE chủ yếu được sử dụng làm thùng chứa rác, thùng rác vệ sinh môi trường, thùng rác nhựa công cộng,… 

Thùng rác HDPE cực kì bền bỉ, có khả năng chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn. Đặc biệt, nó không bị gỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axit, kiềm, kể cả trong nước mưa axit cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng của các loại sản phẩm sản xuất từ nhựa HDPE.

Thùng rác nhựa HDPE sở hữu bề mặt nhẵn bóng nên quá trình vệ sinh cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Ben canh đó, thiết kế nắp phủ kín miệng thùng. kín nước, giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia cực tím (UV) có tác dụng giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi ở ngoài trời nắng trong một thời gian dài.


Thùng rác nhựa Composite và ưu điểm

Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp những chiếc thùng rác nhựa composite trên những con đường, ở những khu vực công cộng, trường học, bệnh viện, công viên, khu giải trí,…Chính vì vậy, thùng rác nhựa Composite ngày càng được yêu thích và lựa chọn, đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt.

Ưu điểm của thùng rác composite:

  • Thùng rác composite có khả năng chống cháy cực tốt nhờ các sợi thủy tinh bên trong. Thùng rác có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống lại hóa chất và ngăn chặn vi khuẩn thoát ra ngoài
  • Bề mặt thùng nhẵn, được phủ thêm một lớp chống tử ngoại bên ngoài nên không phai màu và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng gió
  • Thùng rác Composite thường có dung tích lớn thích hợp để sử dụng cho các khu công nghiệp, nơi tập trung đông người

 BlueSky Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, BlueSky sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình vận chuyển, bàn giao.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.