Hiển thị tất cả 12 kết quả

Thùng rác y tế

Thùng đựng rác thải y tế là khái niệm để chỉ những lại thùng rác chuyên biệt thiết kế để dành riêng cho các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám,…Để đựng các thiết bị y tế, các chất thải, rác thải chuyên biệt trong các bệnh viện,… cần được phân loại và tái chế để giảm thiểu nguồn chất thải. Thùng rác y tế thường được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa HDPE, PP hoặc Composite, đây là những nguyên liệu tốt, không bị ăn mòn, chịu được va đập, không gây tác động xấu tới môi trường.

Việc phân loại rác theo nguồn là việc làm vô cùng quan trọng trong việc quản lý rác thải. Giúp giảm nguy cơ lây bệnh, yếu tố độc hại, nguy hiểm. Góp phần tiết kiệm tài nguyên, làm giảm đi các chi phí thu gom xử lý rác thải. Làm cho môi trường xung quanh không bị ô nhiễm, sức khỏe con người được đảm bảo.

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế chuyên dùng để chứa các rác thải hoặc hóa chất đặc biệt sử dụng trong bệnh viện với dung tích 15L, 20L và 30L và nhiều mẫu mã, màu sắc, ký hiệu cho các mục đích sử dụng khác nhay theo quy định của Bộ Y Tế cho khách hàng lựa chọn.

Phân loại thùng rác y tế theo màu sắc:

  • Màu vàng: Để chứa chất thải lây nhiễm.
  • Màu đen: Chứa chất thải nguy hại.
  • Màu trắng: Chứa chất thải có thể tái chế
  • Màu xanh: Chứa các chất thải sinh hoạt

Quy định và các tiêu chuẩn thùng rác đựng rác thải y tế:

  • Thùng đựng rác y tế phải làm bằng nguyên liệu có tỷ trọng cao, thành dày và cứng hoặc làm bằng kim loại có nắp mở bằng đẹp chân.
  • Màu của thùng đựng cùng màu với túi chứa.
  • Dung tích của thùng tùy vào khối lượng chất thải phát sinh.
  • Bên ngoài thùng phải có vạch báo hiệu ở mức ¾ thùng và ghi dòng chữ “ Không đựng quá vạch này”.

Công ty BlueSky Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác y tế với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, BlueSky sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với BlueSKy qua số điện thoại: 0982.758.965. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ cung ứng đủ số lượng mà khách hàng mong muốn. Đi kèm với với đó là chất lượng và giá rẻ nhất.

Thông Số Kỹ Thuật – Tên thường gọi của sản phẩm: Hộp đựng vật sắc nhọn inox, Hộp đựng vật sắc nhọn 6 lít, Hộp đựng kim tiêm y tế 6 lít – Dung tích: 6L – Kích thước: 20x25cm – Chất liệu: inox – Thời gian bảo hành: 12 tháng – Giao hàng: Giao...

Thông số kỹ thuật – Tên thường gọi của sản phẩm: Thùng rác nắp lật 5 lít xe tiêm – Kích thước tổng thể: 210x200x290mm – Màu sắc: xanh lá, vàng, trắng – Chất liệu: nhựa HDPE Thông tin sản phẩm Giá thành cạnh tranh BlueSky là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm...

Kích thước: 26x25x38cm