Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thùng rác hình con vật là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở các trường học và khu vui chơi,…Không chỉ dùng để chứa rác nơi trường học, nó còn dùng để làm thùng rác công cộng, thùng đựng rác hình con vật còn giúp cho không gian thêm ngộ nghĩnh. Đồng thời, nó còn được dùng để trang trí và làm đẹp cho khuôn viên hoặc địa điểm đặt thùng rác

Mang tính năng đựng rác tiện dụng như một thùng rác công cộng thông thường. Thùng rác hình con vật còn được sử dụng như một dụng cụ để tuyên truyền và giáo dục trẻ em bỏ rác đúng nơi quy định.

Do vậy,bạn thường thấy loại thùng rác này được đặt ở những khu vực tập trung đông trẻ em như trường mầm non, công viên,…Các bé hẳn sẽ bị thu hút bởi thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu này mà bỏ rác vào thùng giúp cho khuôn viên trở nên sạch đẹp hơn.

Đặc điểm và tính năng của thùng rác hình thú:

  • Thùng rác hình thú dễ thương tạo tính thẩm mỹ du cho đó là thùng chứa rác.
  • Thùng rác hình con vật giúp thu hút mọi người, khuyến khích hành động bỏ rác đúng quy định.
  • Sử dụng chất liệu nhựa composite có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên thời gian sử dụng lâu dài.
  • Sản phẩm bền màu với thời gian
  • Bề mặt nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh, không gây tồn đọng rác bẩn.
  • Có giỏ nhựa PVC đựng rác dễ dàng thay thế.

BlueSky Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác, thùng rác hình con thú với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, BlueSky sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình vận chuyển, bàn giao.