Bán thùng phuy đựng dầu, nhớt 200lit cũ/mới giá tốt nhất thị trường

Là một trong những sản phẩm đặc thù, cần có những điều kiện vận chuyển khất khe, nên dầu, nhớt thường được đựng trong các thùng phuy sắt để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, việc lựa chọn thùng phuy như thế nào cho đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất là điều không phải khách hàng nào cũng nắm được. Trong bài viết này, BlueSky Việt Nam sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm này để có thể lựa chọn được những sản phẩm hợp lý nhất.

 

Thông số kỹ thuật

  • Dung tích tối đa: 220 Lít
  • Chiều cao: 890mm (+/- 3mm)
  • Đường kính ngoài: 585 mm (+/- 3mm)
  • Nắp phuy kín, có 2 nắp mở, khoảng cách giữa 2 nắp: 430mm (+/-3mm)
  • Độ kín: 0.4 kf / cm3
  • Độ rò rỉ khí: 30 Kpa
  • Độ rò rỉ nước: có thể chịu được áp suất lên tới 250 Kpa

Đặc tính sản phẩm

Thùng phuy đựng dầu 200 lít được làm từ thép cán nguội theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thân phuy được hàn điện tự động với nắp đáy cuốn 3 vòng ron cao su và nhựa PE.

Gioăng cao su ở dưới nắp của thùng phuy đựng dầu được nhập khẩu, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 2600 độ C. Lớp sơn tráng bên trong thùng phuy dầu là sơn EPOXY nhập khẩu 100%. Loại sơn này đạt chứng chỉ FDA, AC trong lĩnh vực thực phẩm.

Trên thân thùng có 2 sóng lớn ở chính giữa, đi kèm với đó là 5 sóng phụ ở mỗi đầu, để gia tăng độ cứng cho sản phẩm.

Giá thùng phuy đựng dầu

Giá thùng phuy đựng dầu phụ thuộc rất nhiều vào độ mới, chất lượng của thùng phuy, đặc biệt với những đơn vị mua hàng với số lượng lớn BlueSky luôn có chính sách chiết khấu lớn nhằm mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, BlueSky là đơn vị phân phối thùng phuy đựng dầu cũ/mới với nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Ngoài các mẫu thùng phuy sắt đựng dầu nhớt, BlueSky cũng phân phối các mẫu thùng phuy, tank nhựa, thùng nhựa đựng hàng, pallet nhựa,… Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với BlueSky qua Hotline: 0982.758.965 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại: Số 77 ngách 157/10 Đức Giang, Tổ 18 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.